Mua chè thái nguyên chọn Tân Cương Xanh

Việt Nam được biết đến là một trong những cái nôi của cây chè, nguồn gốc cây chè cũng như văn hóa uống chè đã có từ hàng trăm năm nay. Từ những diện tích trồng chè nhỏ lẻ, thủ công, hiện nay Việt Nam đã có các vùng trồng chè trọng điểm với những đồi chè bạt ngàn, những nhà máy chè ngày càng mở rộng lớn mạnh… đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu chè đứng thứ 4 thế giới. Tính trên cả nước Việt Nam thì có thể thấy cây chè được trồng ở rất nhiều nơi dọc chiều dài từ bắc vào nam, nhưng chỉ chỉ có một số nơi được trồng với diện tích lớn và cho chất lượng chè ngon như: Mộc Châu, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Yên Bái,… Cũng có nhiều loại chè khác nhau như: chè Vằng, chè San Tuyết, chè Suối Giàng, chè Ô Long, Chè Thái Nguyên, chè Tân Cương, chè đắng,… Mỗi loại chè đều có ưu điểm ngon riêng và có lượng khách hàng đam mê riêng với loại chè đó, nhưng có lẽ phổ biến nhất được nhiều người uống và khi nhắc đến tên ai cũng biết chính là chè Tân Cương Thái Nguyên. Chè Thái Nguyên có nhiều loại với nhiều giá tiền khác nhau nhưng đúng chè Thái Nguyên ngon chính hiệu thường có giá từ 300.000 – 600.000đ/1kg, đặc biệt có loại chè Đinh với giá từ 1000.000 – 3800.000đ. Chè Thái Nguyên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích bởi nước chè xanh sánh vàng, hương chát dịu thơm mùi cốm non, khi uống chè ban đầu có vị chát sau lại ngọt hậu. Hiện tại, chè Thái Nguyên đã được phân phối rộng khắp trong và ngoài nước, thậm chí còn được bày bán tràn lan tại các cửa hàng lớn nhỏ, nhưng để mua được Chè Thái Nguyên chính hiệu khách hàng nên chọn mua của nhưng công ty có thương hiệu hoặc tại các cửa hàng uy tín. Tân Cương Xanh là công ty đã nhiều năm có uy tín trên thị trường sản xuất và phân phối chè Tân Cương Thái Nguyên, cùng với hệ thống cửa hàng bán hàng trực tiếp khách mua chè có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng cũng như giá cả bởi dù thị trường có biến động tăng giảm giá nhưng Tân Cương Xanh vẫn giữ một mức giá chè bình ổn cố định qua các năm đến nay với mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

mua che thai nguyen chon tan cuong xanh 1

mua che thai nguyen chon tan cuong xanh3