Tuyển 200 kinh doanh bán chè thái nguyên

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh chè thái nguyên , công ty Tân Cương Xanh cần tuyển gấp 200 kinh doanh bao gồm 100 kinh doanh chè thái nguyên tại Hà Nội và 100 kinh doanh tại TPHCM

Quyền lợi :

1 được đóng bảo hiểm y tế đầy đủ

2 được đào tạo kỹ năng bán chè thái nguyên

3 được luân chuyển vị trí mong muốn nếu phù hợp

4 được đi du lịch cùng công ty 1 năm 1 lần

Yêu cầu

Tốt nghiệp trung cấp chở lên

không có tiền án tiền sự

đam mê kinh doanh và nhiệt tình với công việc

Tân Cương Xanh mong muốn được cộng tác với các bạn ứng viên , nếu nhận thấy mình có khả năng, có điều kiện về thời gian , đam mê kinh doanh chè thái nguyên và muốn gắn bó cùng công ty , các bạn có thể gửi hồ sơ về VP công ty

VP Tại Hà Nội : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà Nội

email : tancuongxanh01@gmail.com

VP Tại TPHCM : 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh,P4,Quận Tân Bình,TPHCM

email : tancuongxanh001@gmail.com

Vài nét về công ty Tân Cương Xanh cũng như sản phẩm chè thái nguyên công ty đang cung cấp trên thị trường

Công ty Tân Cương Xanh hiện là công ty số 1 Việt Nam về cung cấp sản phẩm chè thái nguyên chất lượng cao, với nhà máy chế biến đặt tại xã Tân Cương,TP Thái Nguyên .

Với hệ thống cửa hàng bán chè thái nguyên ngon đặt tại Hà Nội,TPHCM , hệ thống đại lý phân phối đặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc . Sản phẩm được sản xuất ra và đưa ngay tới nơi tiêu thụ không thông qua kênh trung gian môi giới nào.

Sản phẩm chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh từ lúc trồng thu hái theo tiêu chuẩn Vietgap , tiêu chuẩn xuất khẩu Globalgap , sản phẩm chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh xuất khẩu nhiều nước trên thế giới.