Giới thiệu

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu

Chè Tân Cương Xanh

Nhà máy chè  Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh .Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm Chè Xanh Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng.

Nhà máy chúng tôi với một đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến chè đã tạo ra những sản phẩm chè thái nguyên ngon có chất lượng cao, sạch và an toàn. Các sản phẩm chè mang thương hiệu Tân Cương Xanh của nhà máy được chế biến bằng nguyên liệu của vùng chè đặc sảnTân Cương trên dây chuyền công nghệ cao của Trung Quốc, Đài Loan… Kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống được khách hàng trong và ngoài nước mến mộ. Các sản phẩm chè đen, chè xanh mang thương hiệu Tân Cương Xanh được bán rộng rãi trên thị trường cả nướcNhà máy được xây dựng trên vùng nguyên liệu chè Tân Cương Thái Nguyên, một địa danh trồng chè nổi tiếng của Việt Nam bởi vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt mà không nơi nào có được. Chúng tôi mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên.

Tân Cương Xanh trong buổi lễ tôn vinh thương hiệu chè nổi tiếng Việt Nam tại Thái Nguyên

Vinh Dự nhận Cup Vàng lần thứ 3 liên tiếp ngày 14/6/2010

Qúa Trình Đóng gói bao bì sản phẩm

Sản Phẩm của công ty đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên – Của chi cục Hà nội.Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago – Hoa Kì

Chè Tân Cương một loại đồ uống nổi tiếng trong ẩm thực của người Việt Nam có hương thơm cốm dịu dàng đặc trưng, màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức. Sản phẩm chè của nhà máy có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, trị tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, chống ung thư… Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty TNHH Tân Cương Xanh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH

Địa chỉ : Tân Cương – Thái Nguyên

Điện thoại : 0280 370 8998 – 0983 412 602

Cơ sở 1: Số 42 Tây sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 248 Khâm Thiên,Đống Đa,Hà nội

Cơ sở 3: 602B Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Cơ Sở 4 : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà nội

Nhà máy sản xuất : Hồng Thái II – Xã Tân Cương – Thái Nguyên ( Cách UBND 300m )

ĐKCL: 53/2009/CBTC-YTTN 

Điện thoại: (043) 839 8447 – Hotline: 0915.552.193 – 0983.412.602 – 0977.746.839

http://tancuongxanh.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983 412 602