Thuyết minh quy trình sản xuất chè thái nguyên

Thuyết minh chi tiết quy trình sản xuất chè thái nguyên ngon chất lượng cao – Thương Hiệu Tân Cương Xanh Company

Công Ty TNHH Tân Cương Xanh với nhà máy sản xuất chè thái nguyên chất lượng cao, thơm ngon, bộ phận kiểm định chất lượng thành phẩm trước khi đóng gói. Tân Cương Xanh giới thiệu quy trình sản xuất chè thái nguyên thơm ngon của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi

1 Nguyên liệu:

Nguyên liệu là 100% chè thái nguyên búp xanh, có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng chất bảo quản và đạt các tiêu chuẩn như sau:

– Màu sắc: xanh tự nhiên                                              

– Nước trà: trong xanh

– Mùi: thơm đặc trưng

– Vị: chát, ngọt hậu

Sơ chế chè thái nguyên

Nguyên liệu được sàng, xẩy ban cám, nhặt sạch bồm cẫng sau đó được đưa vào chảo sao lấy hương.

3  Sao lấy hương:

Nguyên liệu sau khi sơ chế tiếp tục được sao lấy hương bằng chảo quay với nhiệt độ trung bình từ 70-800C trong khoảng 20-25 phút. Lúc này phảm ứng tạo hương của chè thái nguyên diễn ra mạnh mẽ. Kết thúc quá trình lấy hương, trà có độ ẩm ≤ 9%, cánh tương đối đều, màu vàng sáng, mùi thơm vừa, vị chát.

 

4 Bao gói:

Sau khi được nghiền che thai nguyen sẽ được đóng gói vào từng loại bao bì có khối lượng tịnh như đã công bố:

* Đóng gói túi giấy lọc, túi thiếc: Cho chè thái nguyên vào túi, được cân  đúng theo định lượng ghi trên bao bì, chuyển qua máy hàn mép túi, thời gian hàn mép là 2 giây, nhiệt độ 1500 C; thời gian hàn mép túi thiếc là 4 giây, nhiệt độ 1600C.

* Đóng gói hộp: Túi che thai nguyen sau khi đóng gói được chuyển qua để đóng hộp giấy theo đúng số lượng túi ghi trên bao bì, chuyển qua máy dập date, gập hộp và được dán băng keo, sấy màng co.

Sản phẩm hoàn chỉnh được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh các loại hóa chất độc hại.

thuyet minh quy trinh san xuat che thai nguyen

0983 412 602