Bán Chè Thái Nguyên Ngon

Địa điểm Bán Chè Thái Nguyên ngon.

      Từ xa xưa, cái thú uống chè để bắt đầu câu chuyện, bắt đầu một ngày mới, chén nước chè sau buổi làm đồng vất vả hay lúc thảnh thơi thì vừa uống chè vừa ngâm thơ, đó là nét đẹp trong đời sống người việt. Ngày nay, chúng ta đang tiến trên con đường hiện đại hóa đất nước, sự tất bật khiến cho con người ta luôn thèm một cảm giac thanh thản và nhẹ nhàng để quên đi những giờ phút lao động căng thẳng. Chính vì vậy, chè thái nguyên ngày càng có vị trí quan trọng trong đời sống của con người Việt Nam.

“Chè Thái, gái Tuyên”, đó là câu cửa miệng của nhiều người khi nói về hai vùng đất của trung du miền núi phía Bắc. Chè ngon phải kể tới chè Thái Nguyên, còn con gái đẹp thì phải nói tới con gái Tuyên Quang, chắc hẳn câu nói đó không quá đề cao nét độc đáo của hai vùng đất này nhưng ẩn dấu trong câu nói có những điều làm cho người ta tin tưởng.

Đất Thái Ngyên có điều kiện cho cây chè phát triển và nó thực sự trở thành một sản phẩm mang tính đặc thù của quê hương. Khác với các vùng đất trồng chè khác, chè Thái Nguyên đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao, đặc biệt là vùng chè đặc sản Tân Cương được coi là một trong những vùng cung cấp chè ngon nổi tiếng.

Để làm ra loại chè ngon không dễ vậy nên tìm ra loại chè ngon cũng không hề đơn giản. Chính vì vậy, người tiêu dùng thông thái cần phải tìm cho mình địa chỉ tin cậy bán chè ngon.

Sản phẩm chè của Tân Cương Xanh đều được sao chế từ những nghệ nhân sao chế lâu năm kinh nghiệm, nổi tiếng nhất đất chè Tân Cương. Chè được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP nên đảm bảo chè sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phẩm trước khi đóng gói đều được kiểm duyệt kĩ càng.

Sau đây Tân Cương Xanh chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận biết sản phẩm chè Thái Nguyên ngon đặc trưng được trồng phổ biến tại Tân Cương Thái Nguyên.

  • Cánh chè có thể là hình móc câu, nõn tôm hay đinh tùy từng loại. cánh nhỏ nhưng không vụn nát, khi bóp nhẹ sẽ bị vỡ vì giòn.
  • Đưa chè lên mũi ngửi, thấy chè có hương thơm nhẹ, mùi cốm hoặc mùi chè tự nhiên, nếu không thấy mùi hoặc có mùi ẩm mốc là chè đã để lâu sẽ không còn đảm bảo chất lượng.
  • Nước chè màu vàng hơi xanh, không vẩn đục, không cặn.
  • Khi pha ngửi thấy hương chè bốc lên, phải có mùi cốm của chè. Khi uống đầu tiên có vị hơi chát sau đó sẽ có vị ngọt.

Trước đây, trong miền nam chỉ có những người di cư từ bắc vào nam làm ăn sinh sống hoặc người gốc bắc mới hay uống chè Thái Nguyên. Những năm gần đây Chè Thái Nguyên đang chinh phục được khẩu vị của người miền nam và ngày càng nhiều người tìm mua chè để thưởng thức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước một cách tốt nhất, nhanh nhất. Tân Cương xanh đã xây dựng hệ thống cửa hàng rộng khắp từ Bắc vào Nam.

Tại Hà Nội các bạn có thể chọn mua chè của Tân Cương Xanh tại hệ thống các cửa hàng:

Cơ sở 1: Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 32A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Tân Cương Xanh tại thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Số /14 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 288A3 Nam Kì- Khởi Nghĩa, Phường 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

ban che thai nguyen ngon1

ban che thai nguyen ngon2

0983 412 602