Chè thái nguyên ngon

Trời vào thu tiết trời mát mẻ, không còn cái nắng oi ả như những ngày hè, nắng mùa thu dịu dàng len qua từng kẽ lá, bầu trời trong xanh cao vời vợi nghe đâu đó có tiếng lá xào xạc rơi. Mùa thu là mùa  mà các đôi uyên ương chọn làm ngày vui trăm năm của đời mình, cùng nhau về chung một nhà, đắp xây hạnh phúc dài lâu.

Phong tục cưới hỏi từ lâu đã trở thành truyền thống của người Việt ta, nhà trai sửa soạn sính lễ để mang sang nhà gái để bày tỏ mối thiện tình muốn kết thông gia, tỏ lòng biết ơn tới cha mẹ cô dâu đã có công sinh thành dưỡng dục và đồng ý gả con gái đi.

Ngày nay, xã hội hiện đại phát triển, phong tục cưới hỏi cũng được thay đổi ít nhiều. Nhưng trong tráp ăn hỏi không thể thiếu sính lễ như trầu cau, bánh phu thê, lợn quay hay gà, thuốc, và đặc biệt không thể thiểu chè thái nguyên ngon hay Chè Ô Long…

che thai nguyen ngon

Những loại Chè Thái Nguyên và Chè Ô Long ngon như trà đinh, tước thiệt, long đình, thượng hạng,ô long cao cấp ,thuý ngọc…  với quy cách đóng hộp 20g, 100g, 200g, 500g chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu của quý khách.

Với chất lượng trà thơm ngon, mẫu mã, bao bì đẹp mắt, sang trọng,thiết kế  tinh tế sẽ góp phần làm cho ngày vui  của bạn trọn vẹn hơn.

 Quý khách có nhu cầu về chè thái nguyên hay Chè Ô Long  hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hottline: 0983412602 để  bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty TNHH Tân Cương Xanh  tư vấn và chọn cho mình những hộp Trà Thái Nguyên và Trà Ô Long ưng ý nhất.

Hay quý khách có thể ghé qua chuỗi cửa hàng ở Hà Nội như: 

32A Tôn Đức Thắng,

 42 Tây Sơn

 288 Khâm Thiên

36 Nguyễn Văn Huyên

Số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn

 Chi nhánh tại TP.HCM 

1/14 Nguyễn Văn Vĩnh

 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa

Quý khách hãy đến  dùng thử và lựa chọn cho mình những mẫu hộp quà biếu ưng ý nhất. Công ty  TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhiệt tình , năng động, tận nơi, hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

0983 412 602