CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI NGUYỄN CHÍ THANH

Chè Thái Nguyên là sản phẩm luôn mang 1 hương vị truyền thống, hương vị thơm ngon tinh khiết như 1 món quà quê mà các công ty luôn mong muốn dành tặng những khách hàng của mình, đặc biệt là ở Hải Phòng – Thành phố Cảng nhộn nhịp.Chè Thái Nguyên không những để uống không mà còn chế biến ra nhiều loại thức uống khác vào mùa hè.Trà chanh là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Một trong số đó là tác dụng giảm cân của trà chanh, cùng với chanh, trà xanh có chứa Catechin có tác dụng chuyển hóa chất béo, giảm nồng độ chất béo trong máu, sự kết hợp chanh và trà xanh sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những cơ thể béo phì. Nguyên liệu phổ biến lại có giá thành rẻ, một ly trà chanh cho một thân hình thon gọn thật dễ dàng. Trà có nhiều ưu điểm, nhưng không phải là hoàn mĩ, phải tùy theo thời gian, địa điểm và con người. Cần chú ý là uống trà không phải là thích hợp cho tất cả mọi người, độ đậm nhạt và lượng trà đều có sự khác biệt. Vì thế khi thưởng thức trà hãy nhớ đến đúng lượng và cẩn thận với mỗi thời điểm sử dụng.

Chè xanh nói chung và trà thái nguyên còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa sớm ở cả nam và nữ nhờ có các chất amino acid và vitamin có trong chè, giúp ngăn ngừa sự oxy hóa cấp độ tế bào nên người dùng chè khô có thể ngừa được lão hóa, đặc biệt là ở người cao tuổi. chính những ưu điểm nói trên, cũng như uống trà trở thành một nét văn hóa không thể thiếu được của người Việt Nam ta, mà sản phẩm Trà đã trở nên quen thuộc, gần gũi và được rất nhiều người tin dùng, sử dụng.

Tại con đường Nguyễn Chí Thanh – nơi có rất nhiều các trường Đại Học cũng như các cơ quan nhà nước, thì chè Thái Nguyên là thức uống không thể thiếu được với những người nơi đây. Đối với các bạn sinh viên thì nói đơn giản chè sẽ được pha loãng, thêm đá làm thức uống giải khát. Còn với các cán bộ, nhân viên văn phòng thì đây cũng là thức uống khó bỏ và được sử dụng vào các buổi sáng và đầu giờ chiều.

Nhà máy công ty TNHH Tân Cương Xanh

HỆ THỐNG SHOWROOM

Showroom Tân Cương Xanh tại Hà Nội
  • Cửa Hàng 1  : 42 Tây Sơn – Đống Đa – Hà nội