NHỮNG THỜI ĐIỂM PHỤ NỮ KHÔNG NÊN UỐNG CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI HÀ NAM

Những thời điểm phụ nữ không nên uống chè Thái Nguyên tại Hà Nam
Từ lâu, chè Thái Nguyên đã trở thành một loại thức uống quen thuộc không chỉ của đấng mày râu mà các chị em cũng rất yêu thích bởi hương vị thơm ngon đặc biệt cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe và nhan sắc phụ nữ. Tuy nhiên , không phải thời điểm nào uống chè Thái Nguyên cũng tốt , nếu uống không hợp lí có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau đây , Tân Cương Xanh xin giới thiệu những thời điểm phụ nữ không nên uống chè Thái Nguyên tại Hà Nam để chị em cùng tìm hiểu nhé.
-Trong chu kì kinh nguyệt
Trong chu kì kinh nguyệt , cơ thể tiêu thụ rất nhiều sắt , vì vậy phụ nữ nên bổ sung rau quả và trái cây giàu chất sắt trong thời kì kinh nguyệt, ví dụ như nho, rau bina, táo …Nếu trong thời gian này , chị em uống chè sau bữa ăn thì tới 50% lượng acid tanic trong lá chè sẽ cản trở niêm mạc ruột hấp thụ sắt và sau đó làm giảm mức độ sắt được hấp thụ vào cơ thể khiến cơ thể thiếu sắt .
-Thời kì mang thai
Hàm lượng cafein trong chè tương đối cao nên khi chị em mang bầu mà uống chè sẽ làm tăng lượng nước tiểu , tăng nhịp tim và tần suất đi tiểu, dẫn tới tăng áp lực lên tim và thận .
Cafein trong chè có khả năng gây mất ngủ nếu phụ nữ mang thai uống quá nhiều chè , dẫn đến cơ thể mệt mỏi , ảnh hưởng đến quá trình mang thai và sinh nở.
-Cho con bú
Nếu phụ nữ uống quá nhiều chè trong giai đoạn này , nồng độ acid tanic cao có trong chè sẽ được hấp thụ qua niêm mạc và tiếp tục lưu thông qua máu , tác động đến tuyến vú , gây hạn chế sữa và có thể gây tắc sữa.
Khi mẹ uống chè , chất cafein có thể thấm vào sữa và tác động gián tiếp đến em bé , gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ.
-Thời kì mãn kinh
Phụ nữ trải qua thời kì mãn kinh đôi khi có hiện tượng tim đập mạnh , tính khí thất thường, chất lượng giấc ngủ kém, cơ thể mệt mỏi, nếu uống chè có thể làm các triệu trứng trên trầm trọng hơn.
Trên đây là các thời điểm không được khuyến khích khi chị em uống trà Thái Nguyên . Các chị em hãy cân nhắc và hạn chế thói quen của mình nhé.
Showroom Tân Cương Xanh tại Hà Nội
Showroom Tân Cương Xanh tại Hồ Chí Minh
Showroom Tân Cương Xanh tại Thái Nguyên
Showroom Tân Cương Xanh Miền Trung

0983 412 602