TRÀ THÁI NGUYÊN NGĂN NGỪA UNG THƯ

Như chúng ta đã biết, chè Thái Nguyên không chỉ là một loại thức uống được nhiều người ưa thích, mà nó còn rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, thức uống phổ biến này còn có thể ngăn ngừa sự phát triển của nhiều loại bệnh ung thư ở con người.
 
Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh, chất chống oxy hoá EGCG trong trà xanh có thể làm chậm sự lão hoá, ngăn ngừa bệnh tim, đột quỵ và nhất là ngăn ngừa các bệnh ung thư.
 
 Chất chống oxy hoá này giúp ngăn chặn quá trình sản xuất các enzyme có hại cho cơ thể, chất polyphenol có trong lá chè giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự tiến triển của tế bào ung thư trong cơ thể.
Một nghiên cứu của các nhà khoa học Thuỵ Điển trong vòng 15 năm với hơn 61.000 phụ nữ cho thấy, những người uống nhiều hơn 2 tách trà mỗi ngày có thể ngừa ung thư tới 46% so với những người không sử dụng thức uống này.


Chè Thái Nguyên làm giảm nguy cơ mắc ung thư phổi  

Ngày nay, môi trường và khí hậu ngày càng biến đổi phức tạp theo chiều hướng xấu. Tình trạng khói bụi, ô nhiễm không khí gia tăng ở khắp mọi nơi. Hơn thế nữa, số lượng người hút thuốc lá trong cộng đồng cũng không hề nhỏ. Đây chính là các
nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư phổi. Để ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này, chúng ta nên nói không với thuốc lá và tập cho mình thói quen uống chè Thái Nguyên hằng ngày.
 
 Vì lá chè có khả năng loại bỏ các gốc tự do, là nguyên nhân gây nên ung thư. Các nhà khoa học tại trường đại học Y Chung San – Đài Loan đã chứng minh rằng, uống ít nhất 2 chén chè mỗi ngày có thể làm giảm ung thư phổi.
 
Polyphenol trong chè Thái Nguyên ngăn ngừa ung thư vú
 

Căn bệnh ung thư vú là mối lo ngại và sợ hãi của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, các chị em phái đẹp đừng quá lo lắng vì đã có 1 loại thức uống vừa ngon, vừa giúp ngăn ngừa ung thư vú với lá chè Thái Nguyên.  
Một nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Canada cho thấy, chè Thái Nguyên có thể làm giảm đáng kể nguy cơ phát bệnh ung thư vú. Các hợp chất polyphenol có trong lá chè như epigallocatechin-3-gallagate (EGCG) có khả năng ngăn chặn sự xâm lấn của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ.
Một nghiên cứu khác của 472 phụ nữ bị ung thư vú cho thấy, nhũng người uống chè Thái Nguyên trước khi ung thư và sau khi chuẩn đoán thấy sự lây lan thấp nhất của ung thư và ít có khả năng có sự trở lại bệnh ung thư sau khi điều trị.


 
Uống chè Thái Nguyên giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt
 Ung thư tuyến tiền liệt được biết đến là loại ung thư phổ biến thứ hai trên thế giới, và số lượng người mắc căn bệnh này vẫn ngày một tăng. Tuy nhiên, với thói quen uống chè hàng ngày ở người châu Á, nhất là chè Thái Nguyên, thì số lượng nam giới mắc phải căn bệnh này là ít nhất. Điều đó cho thấy chè Thái Nguyên có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.
Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã tìm thấy các chất trong chè Thái Nguyên được gọi là catechin (EGCG), chất này ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và lan rộng. Đồng thời nó kích thích việc tiêu diệt tế bào ung thư.
 Vì vậy, các đấng mày râu hãy sử dụng trà Thái Nguyên hàng ngày để bảo vệ cơ thể khỏi căn bệnh này.
 
Chè Thái Nguyên ngăn ngừa ung thư bạch cầu
 
Mayo Clinic đã nghiên cứu và chứng minh, hợp chất màu xanh lá trong cây chè có thể ngăn ngừa ung thư bạch cầu.
Nghiên cứu này áp dụng việc dùng 400 – 2000mg EGCG hai lần/ ngày cho những bệnh nhân ung thư bạch cầu. Sau đó đã phát hiện tình trạng bệnh lý của những bệnh nhân ung thư này có dấu hiệu thuyên giảm.
Điều này chứng tỏ EGCG có trong lá chè Thái Nguyên có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của ung thư bạch cầu.
  
Bên cạnh đó, việc uống chè Thái nguyên hàng ngày cũng làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tuỵ, ung thư ruột kết, ung thư da, ung thư dạ dày,… và rất nhiều căn bệnh khác. Chính vì vậy, để thanh lọc cơ thể và giữ cho mình một cơ thể khoẻ mạnh, chúng ta nên uống chè Thái Nguyên hàng ngày.

0983 412 602