Tiêu chí lựa chọn chè Thái Nguyên tại Hưng Yên

Để chọn được chè Thái Nguyên ngon cần dựa trên các tiêu chí của nó. Dưới đây, Tân Cương Xanh xin giới thiệu tiêu chí lựa chọn chè Thái Nguyên tại Hưng Yên để các bạn cùng tham khảo.
Chè Thái Nguyên ngon phải đầy đủ 4 tiêu chí : thanh, sắc , vị , thần
-Chè Thái Nguyên ngon trước tiên phải đạt chuẩn thanh, tức là chè Thái Nguyên phải có nước màu vàng ong hoặc hơi xanh một chút , nước phải trong và sánh.
-Chè Thái Nguyên phải chú trọng đến sắc : cánh cong như móc câu, đều đặn, màu hơi mốc trắng của nhựa chè, nhìn thẳng màu đen, nhìn nghiêng thì xanh.
-Chè Thái Nguyên ngon phải đạt chuẩn về vị , uống vào có vị đậm đà, bùi , ngậy , có mùi cốm trong miệng , lúc mới uống có vị chát êm, uống xong thì có vị ngọt đọng lại rất lâu.
-Chè Thái Nguyên phải có cái thần, hương thơm quyến rũ chỉ có ở chè Thái Nguyên , không thể lẫn vào thức uống nào khác , đem lại sự thoải mái , thăng hoa cho người thưởng chè Thái Nguyên.
Trên đây là 4 tiêu chí để lựa chọn trà Thái Nguyên ngon . Nếu bạn đang muốn tìm mua chè Thái Nguyên mà chưa biết mua ở cơ sở nào uy tín thì Tân Cương Xanh chính là một lựa chọn cho bạn . Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chè Thái Nguyên ,chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín được khách hàng ưa chuộng nhất . Đến với Tân Cương Xanh các bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm , giá thành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tân Cương Xanh hân hạnh đồng hành cùng các bạn.

0983 412 602