Chè Thái Nguyên tại quận Thanh Xuân

Chè Thái Nguyên tại quận Thanh Xuân
Chè Thái Nguyên nổi tiếng đến độ mà nhiều người ví von rằng ‘chè Thái, gái Tuyên’. Với ý nghĩa là uống chè ngon thì phải uống chè Thái Nguyên. Còn muốn gặp phụ nữ đẹp thì phải ghé qua Tuyên Quang. Chè xanh của Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng khắp bốn phương. Mà còn là niềm tự hào của người dân nơi đây.
Do là chè xanh nên chè Thái Nguyên có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Chè xanh có thể nói là loại trà tốt cho sức khoẻ nhất trong các loại chè làm từ cây chè. Lý do là chè xanh giữ được phần lớn các thành phần hoá học của lá trà tươi. Trong khi lá chè tươi rất khó bảo quản, thì lá chè xanh khô có thể giữ được cả năm trời nếu được bản quản tốt.
Những tác dụng tốt của chè Thái Nguyên đến từ việc loại chè này có chứa nhiều thành phần chống oxy hoá. Hay còn gọi là các nhóm chất catechin. Và loại catechin mạnh mẽ chất phải kể đến EGCG. Nhiều loại nước chè xanh đóng chai quảng cáo là có EGCG. Nhưng sự thật là thành phần này cũng như các loại catechin khác rất khó bảo quản. Thế nên nếu muốn có được nhiều lợi ích cho sức khoẻ từ việc uống nước chè thì bạn hãy nên sử dụng lá chè tươi hoặc khô là tốt nhất.
Chính vì vậy, những người sành chè, yêu thích việc uống chè thì không phải đi đâu xa, chè Thái Nguyên ngon tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội cung cấp đầy đủ các sản phẩm về chè Thái Nguyên chính gốc, sản xuất và thu hoạch theo quy trình đạt chuẩn tại vùng trồng chè. Quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn sẽ không chỉ muốn thưởng thức một lần đâu mà đảm bảo sẽ nhớ mãi không quên được.

0983 412 602