Trà Đinh Ướp Sen Hộp Tứ Long- Quà Tặng Cao Cấp Dành Cho Người Quý Trọng

Bạn muốn mua trà sen ngon vừa đẹp, vừa sang mà giá hợp lý?
Vậy bạn không thể bỏ qua hộp trà sen ấm hộp Tứ Long độc quyền của Tân Cương Xanh.
Đặc biệt khi đến cửa hàng trà Tân Cương Xanh tại 52 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy Hà Nội, trong thời gian nhất, chỉ cần yêu cầu của bạn đến tai thiếu nữ trà đáng yêu tại cửa hàng, hộp trà quà tặng để tặng đối tác sẽ đến tay của bạn nhanh nhất.
Nổi tiếng nhất trong làng dệt hương cho trà, chính là trà ướp sen. Đặc biệt từ những bông sen Tây Hồ chớm nở, chứa đựng bí mật ngàn năm của một nghề truyền thống. Được lưu truyền qua nhiều đời, để ra thứ nước trà xanh ngọc ngát hương.
Trà Đinh Tân Cương ướp gạo sen và nhụy sen. Những đinh trà xanh cốm được đánh hương lửa tự nhiên, được sấy cùng sen, tạo thành trà Thái Nguyên đinh sen thơm ngon, tỏa hương dịu dàng của hoa sen.
Từng thép trà đóng nhũ kim 10g hút chân không, chia thành 40 ấm nhỏ, xếp cánh hoa tuyệt đẹp, như vàng nguyên chất lấp lánh dưới ánh nắng. hình rồng phượng đẳng cấp của hộp trà, bên ngoài có túi giấy đồng bộ đi kèm, vừa đẹp mắt vừa sang trọng.

Trà được bảo quản tốt nhất. Chứa đựng nguyên vị trà thanh mát của trà.
Người ướp trà lựa chọn những bông sen Tây Hồ là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác để ướp những cánh Chè Thái Nguyên thượng phẩm.
Từ những cây trà tươi nhất là Trà vùng Tân Cương Thái Nguyên, thông qua bàn tay các nghệ nhân đã tạo thành những đinh trà xanh biếc cùng với quá trình ướp sen với trà đầy công phu đã mang đến những bông hoa sen mang trà chát nhẹ, hậu ngọt rất sâu, xanh cốm và thơm mùi hoa sen.
Trà sen từ lâu là thức uống ngon phổ biến, không chỉ có người trung niên mà người trẻ tuổi cũng biết tới và mua trà thưởng thức.
Trà Tân Cương Xanh luôn có logo và bao bì rõ ràng, trà sạch và ngon.
Trà hút chân không đặc biệt thương hiệu Tân Cương Xanh là dòng sản phẩm trà thơm ngon, ít trà nào có thể sánh kịp, không nên dùng nước máy, vì trong nước có Clo sẽ khử mùi thơm của trà, nước pha trà tốt nhất là nước mưa, hoặc nước máy đã lọc qua máy lọc nước.

0983 412 602