Thương hiệu chè Thái Nguyên

Từ lâu, chè Thái Nguyên đã trở thành thức uống tâm giao của mỗi người dân đất Việt. Chè được sử dụng để thưởng thức hằng ngày, tiếp khách hay làm quà biếu trong mỗi dịp lễ, tết. Nếu bạn đang là người yêu thích chè, hãy đến với Tân Cương Xanh – thương hiệu chè Thái Nguyên ngon được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua .
Sự khác biệt của chè Thái Nguyên với những loại chè khác :
– Cánh chè Thái Nguyên nhỏ, xoăn, cong hình móc câu, có màu hơi trắng của nhựa chè. Đưa lên mũi ngửi, ta sẽ thấy mùi thơm hương cốm mà chỉ chè Thái Nguyên mới có.
– Chè sau khi pha sẽ có màu xanh cốm, nước sánh và sáng màu. Nhấc chén chè lên uống thử thấy vị chát nhẹ, thơm hương cốm, hậu vị ngọt nhưng không lợ. Đây cũng chính là nét đặc trưng của chè Thái Nguyên mà không loại chè nào có được.
Được chọn lọc từ những búp chè non, xanh nhất trên các đồi Trà Thái Nguyên, thông qua sự chế biến của những nghệ nhân chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kĩ thuật, Tân Cương Xanh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe nhất. Các sản phẩm mang thương hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% mang hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
Đến với Tân Cương Xanh bạn sẽ được thưởng thức những chén chè ấm nóng, thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Tân Cương Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

0983 412 602