CHÈ THÁI NGUYÊN NGON TẠI ĐÀ NẴNG

Chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng mà dân “sành” trà không nên bỏ qua
Bên cạnh trà Shan tuyết cổ thụ của vùng Hà Giang thì trà Thái Nguyên được xem là đệ nhất trà của người Việt. Độ thơm ngon, tinh khiết của từng chén trà chỉ người “sành chè” mới cảm nhận được. Bởi vậy, địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên ngon tại Đà Nẵng, chè Tân Cương chính hãng luôn được nhiều người “truy tìm” để uống, để làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. Và nghệ thuật thưởng trà dần đã trờ thành nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Đối với người Việt nói riêng, người Châu Á nói chung thì uống trà được nâng lên thành nghệ thuật thưởng thức trà sành điệu mang đậm chất thơ và sắc màu cuộc sống. Nếu Nhật Bản, Trung Quốc có nền văn hóa trà nổi bật thì Việt Nam lại theo nghệ thuật thưởng trà rất riêng, dân dã mà vẫn vô cùng tinh tế.
Tại Việt Nam, mỗi người thưởng trà sẽ theo một nghệ thuật khác nhau, đồng thời giác ngộ được phần nào giá trị nhân sinh từ chén trà xanh, dậy mùi thơm tinh khiết của những búp trà ngon của vùng đất Tân Cương xanh.
Chè thái nguyên – quà tặng đơn giản mà ý nghĩa
Người Việt ta từ Vua chúa, dù ở đồng bằng hay miền núi, dù người sang kẻ hèn, dù ở nơi núi cao hay biển cả cũng đều không thể không có chén trà làm đầu câu chuyện. Và vào những ngày Lễ, Tết, Giỗ chạp, Hội họp thì lại càng không thể thiếu chén trà…. Cũng bởi thế, chè không chỉ là một món đồ uống mà còn là quà biếu vô cùng lịch sự, ý nghĩa.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng cảm ơn, quà tặng tri ân khách hàng, quà biếu xếp, quà đi chơi xa về…. thì một hộp chè Thái Nguyên thơm ngon chính hãng sẽ là gợi ý tuyệt vời. Hơn nữa, trà còn có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, trong chè có chứa một số chất cần thiết giúp cơ thể lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, tăng khả năng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường….và cũng rất tốt cho sức khỏe người già. Với tác dụng tuyệt vời từ những búp chè xanh của vùng đất Tân Cương, chè Thái Nguyên ngon, chính hãng luôn là cụm từ được khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành của cả nước tìm kiếm.
Đối với người dân miền trung, thì đâu mới thực sự là địa chỉ cung cấp quà biếu chè thái nguyên ngon tại Đà Nẵng đúng điệu nhất? Tân Cương Xanh được thành lập gần 20 năm và tự hào là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản xuất chè thái nguyên chính hãng. Tất cả các sản phẩm của Tân Cương Xanh đều được chắt lọc và chế biến cầu kỳ dưới bàn tay của những nghệ nhân chè vang danh xứ Thái. Đồng thời luôn đảm bảo khắt khe về chất lượng, sự an toàn của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao.
Nếu bạn muốn thưởng thức đặc sản chè thái nguyên ngon tại Đà Nẵng hoặc làm quà tặng ý nghĩa tại Đà nẵng.
Showroom Tân Cương Xanh tại Hà Nội
Showroom Tân Cương Xanh tại Hồ Chí Minh
Showroom Tân Cương Xanh tại Thái Nguyên
Showroom Tân Cương Xanh Miền Trung

0983 412 602