Công dụng cực kì tốt của trà Thái Nguyên tại quận Hoàn Kiếm

 Ngoài chức năng giải nhiệt trà Thái Nguyên còn là vị thuốc chữa bệnh hữu ích. Đối với thai phụ cũng thế.
Trong trà Thái Nguyên có chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể con người: Chất Phenol ngoài tác dụng làm chặt ruột, giải độc, sinh nước bọt còn góp phần làm chậm quá trình lão hoá. Ngoài ra, hàm lượng Vitamin trong lá trà cao chính là nguồn bổ sung Vitamin rất tốt cho cơ thể. Chất Flourid có chức năng bảo vệ răng. Thêm vào đó, các chất trong trà Thái nguyên tại quận Hoàn Kiếm có tác dụng lợi tiểu, giúp máu lưu thông trong cơ thể được tốt hơn, từ đó có tác dụng ngăn chặn xơ vữa động mạch – nguy cơ dẫn đến các bệnh tim mạch. Do vậy việc uống trà Thái Nguyên tại quận Hoàn Kiếm đều có lợi cho cả sự phát triển của thai phụ và thai nhi.
Tác dụng lớn nhất của trà Thái Nguyên tại quận Hoàn Kiếm đối với thai phụ.
 
Kẽm là nguyên tố vi lượng có tác dụng quan trọng đối với cơ thể thai phụ. Kẽm có trong các loại đồ uống và thức ăn hàng ngày như trà Thái Nguyên, bột coca, mè và cải tím…trong đó hàm lượng kẽm trong trà Thái Nguyên là nhiều nhất. Vì thế ngoài những tác dụng thông thường trên, đối với thai phụ việc uống trà xanh mỗi ngày sẽ góp phần bổ sung lượng kẽm cần thiết cho quá trình mang thai.
 
 
 
Uống bao nhiêu là hợp lí?
 
Mỗi ngày thai phụ uống 2 – 3 tách trà Thái Nguyên là phù hợp và thoã mãn nhu cầu kẽm cho cơ thể. Nghiên cứu y học gần đây cho biết: hàm lượng kẽm trong máu của trẻ sơ sinh do thai phụ uống trà Thái Nguyên là khá cao.
Một vài điều nên chú ý.
 
Mặc dù uống trà Thái Nguyên là tốt tuy nhiên thai phụ không nên uống trà Thái Nguyên quá nhiều trong một ngày hoặc quá đặc. Uống quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình hấp thu sắt. Các chất có trong trà xanh sẽ làm giảm quá trình hấp thu đó. Ngoài ra trà được xếp vào loại đồ uống chứa chất kích thích. Do vậy nếu uống quá đặc dẫn đến sự kích thích thần kinh trung ương của thai phụ. Hệ quả là thai phụ có thể bị mất ngủ, nhịp tim đập nhanh, dễ hưng phấn…Qua đó gián tiếp ảnh hưởng đến thai nhi nhé.

0983 412 602