Chè Thái Nguyên tại Quận Đống Đa

Chè là một loại đồ uống rất quen thuộc và được sử dụng hàng ngày, với nhiều loại chè khác nhau đến từ các tỉnh thành trong cả nước, tuy nhiên chè Thái Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, cũng như đã trở thành đặc sản nổi tiếng ngon nhất cả nước. Chè Thái gái Tuyên là câu nói được truyền miệng từ bao đời nay, có thể nói cây chè xanh là một loại cây rất dễ sinh trưởng và phát triển. Nhưng đặc biệt cây chè ở Thái Nguyên luôn có một hương vị rất riêng, và luôn khiến bất cứ ai cũng cảm thấy bị lôi cuốn và hấp dẫn.
 
Các sản phẩm chè cánh săn nhỏ và cong như cái móc câu, có mầu “mốc” đặc trưng. Khi pha, thả búp chè vào ấm sành sứ cứ nghe tiếng roong roong. Ðể một dúm chè trong lòng bàn tay hà hơi vào đã thấy mùi thơm ngầy ngậy; nhai thử vài cánh chè cảm nhận được vị bùi, chát, ngọt đậm đà; nhả bã lấy ngón tay cái và ngón trỏ bóp, vặn thử thấy nước và bã xanh rờn như chè tươi, đấy là loại tốt.
Được biết, chè ngon trong năm là chè thu hoạch vụ Xuân, mùi hương cốm chè thái nguyên ngon nhất hà nội không nơi nào học được. Để có được một ký chè Tân Cương thứ thiệt quả là không dễ. Trà Tân Cương quả thực “trà danh bất hư truyền”. Các vùng chè khác của Thái Nguyên, tuy độ đậm, độ sâu và vị êm không bằng được chè Tân Cương tại Hà Nội nhưng cũng vẫn mang những hương vị đặc trưng của chè Thái Nguyên tại hà nội.
Trà (chè) Thái Nguyên từ lâu đã trở thành một thương hiệu trà ngon của người Việt. Trà không chỉ có mùi vị đậm đà, tiền chát hậu ngọt sâu riêng biệt mà còn thơm thoảng hương cốm non rất nhẹ nhàng, tinh tế. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều đại lý chè Thái Nguyên ngon xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người dùng, tại các quận của Hà Nội cũng có rất nhiều các quán bán chè, trong đó có quận Đống Đa.

0983 412 602