Chè Tân Cương Tước Thiệt – Đệ Nhất Trà Thái Nguyên

Chè Tân Cương Tước Thiệt – Đệ Nhất Trà Thái Nguyên
“Chè Thái, gái Tuyên”. Khi nhắc đến các vùng chè cái tên đầu tiên mà được nhắc tới chắc chắn sẽ là chè Thái Nguyên. Bởi lẽ chè Thái Nguyên luôn mang trong mình một cái gì đó rất riêng mà không phải chè ở bất cứ vùng nào cũng có được. Ngày nay cơ sở bán chè Thái Nguyên ngày một nhiều hơn và cung cấp nhiều dòng trà hơn, điều đó khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi không biết nên chọn mua ở đâu và mua loại trà nào mới ngon và chất lượng. Nếu là một người đam mê về chè Thái Nguyên thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Tân Cương Xanh.
Hiện nay một trong những loại chè Thái Nguyên ngon của Tân Cương Xanh chính là dòng sản phẩm chè tân cương thái nguyên Tước Thiệt. Sản phẩm được các nghệ nhân Tân Cương Xanh sản xuất trên nguyên liệu 100% búp chè tân cương nguyên chất và được thu hái từ lúc sáng sớm khi các búp trà còn đang ngậm sương.Sản phẩm chè tân cương tước thiệt 100% sao chế thủ công truyền thống với cách đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên . Sản phẩm chè tân cương Tước Thiệt không chỉ thơm ngon , mẫu mã đẹp mà quý khách có thể sử dụng làm quà biếu và khách hàng cao cấp. Khi trà thành phẩm sẽ bước vào giai đoạn kiểm tra 15 tiêu chi an toàn thực phẩm. Sau khi tiến hành kiểm định chất lượng mới đóng gói thành phẩm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chè Tân Cương Tước Thiệt.
Có lẽ đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chè có mùi thơm thoang thoảng của hương cốm non, nước chè xanh có ánh vàng , vị chè đậm đà, tiền chát hậu ngọt, bên cạnh đó giá cả của chè Tước Thiệt cũng cực kỳ phải chăng.
Cách pha :
 1 : Tùy theo kích thước ấm trà , thông thường cho khoảng 20gram chè tân cương ngon vào ấm , đổ nước sôi 90 độ vào và rót ra ngay. Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút , quý khách sẽ có được 1 ấm trà ngon
 2 : Quý khách lưu ý không dùng nước máy pha trà , sẽ làm mất hương chè tân cương thái nguyên ngon. Nếu dùng nước máy , quý khách phải để 3 hôm cho Clo trong nước máy bay hết , lúc đó mới pha trà
Để biết thêm thông tin về chè Tân Cương Tước Thiệt cũng như những loại chè khác quý khách có thể truy cấp hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng- Tân Cương Xanh tại website: https://tancuongxanh.vn/ để được tư vấn và chọn được những sản phẩm chất lượng.

0983 412 602