Trà Thái Nguyên quận Tây Hồ – Hà Nội

Trà Thái Nguyên quận Tây Hồ – Hà Nộit
Trà Tân Cương Thái Nguyên– thức trà đặc biệt ngon nhất từ Thái Nguyên
Vùng đất Tân Cương – Thái Nguyên được xem là cái nôi của đất trồng trà- nơi cho ra những sản phẩm trà ngon nhất cả nước mà không một vùng nào có được. Với quy trình hái và chế biến của người dân nơi đây đã cho ra đời rất nhiều loại trà xanh với những hương vị thơm ngon, hấp dẫn người uống như: trà đinh nõn, trà tôm nõn, hay trà móc câu… và nhiều loại trà khác. Trong số đó trà ”tôm nõn” ( trà búp) là sản phẩm được nhiều thực khách lựa chọn nhất bởi hương vị thơm ngon, đậm đà có trong từng búp trà . Trà Tôm Nõn với hương vị thơm ngon, độc đáo, quyến rũ đặc biệt với biết bao người thưởng trà. Để tạo ra được sản phẩm trà tôm nõn cần đến sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân hái chè. Những búp trà mới nở vẫn còn ngậm sương vào mỗi buổi sớm được người hái chè thu về để chế biến, kì công, tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm trà thơm ngon đến mọi nhà.
Trà Tôm Nõn ( trà búp ) là thức trà ngon nhất được thực khách đánh giá rất cao bởi hương thơm cốm non cùng với vị chát nhẹ và độ ngọt hậu sâu lắng, đọng lại trong cảm nhận của người uống. Khi pha nước trà rất đẹp với màu xanh ánh vàng, hương thơm của trà cùng với vị chát ít và ngọt hậu kéo dài đặc biệt hơn cả đây là loại trà rất được nước .Khi pha tới nước thứ 4-5 nước chè vẫn xanh và đậm vị và khi pha xong sau nhiều giờ trà vẫn xanh và không hề đổi màu . Đó là lí do mà dòng trà này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các búp trà Tân Cương được hái từ vùng nguyên liệu chè sạch, đảm bảo tất cả những yếu tố trong quá trình chăm sóc là thu hái, chế biến. Nhờ vậy đã cho ra đời những búp trà đạt chất lượng cao, là sản phẩm chè an toàn đối với mọi gia đình, cơ quan, văn phòng, đối tác, khách hàng…
Trà xanh Thái Nguyên quận Tây Hồ được nhiều người biết đến?
Để đánh giá được sản phẩm trà Thái Nguyên ngon phải là loại trà khi sao không cháy, đều lửa không có mùi khét, các cánh chè khi sao đều đặn không nát vụn mà cuộn tròn với nhau, màu của chè ngon thường là màu mốc cau, dáng hình ngọn chè thành phẩm là hình móc câu.
Bên cạnh đó người sành trà hay có cách thử là khi nhai thử, nhả bã thấy chè xanh như khi sao, khi uống, ngậm lâu trong cổ họng thấy ngọt dần của vị chè chứ không phải là ngọt của mì chính pha lẫn trong đó để đánh lừa cảm giác.
Cách pha chè cũng phải hết sức sành sỏi, phải chọn ấm thích hợp, tráng ấm và nhiều thủ thuật khác mà có lẽ chỉ có những bậc cao nhân mới hiểu hết được. Khi mở gói chè, mùi hương có thể bay khắp gian phòng làm ngây ngất ngay từ khi chưa uống , đó mới được xem là trà ngon. Vì vậy, chè Thái Nguyên ngon luôn được người uống chon lựa rất kĩ càng, cẩn thận.Và cả khi chế biến chè cũng phải hết sức cẩn thận trong việc hái, sao để cho ra sản phẩm tốt nhất với người dùng. Để tạo ra được sản phẩm trà Thái Nguyên ngon đằng sau đó là cả quá trình chế biến kĩ càng, tỉ mỉ của người dân để cho ra dòng sản phẩm xứng đáng với danh hiệu “ đệ nhất danh trà” nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

0983 412 602