Chè Tân Cương Thượng Hạng tại quận Thanh Xuân

Chè Tân Cương Thượng Hạng tại quận Thanh Xuân
“Chè Thái, gái Tuyên”. Khi nhắc tới uống trà nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chè Tân Cương Thái Nguyên. Bởi lẽ chè Tân Cương Thái Nguyên luôn mang trong mình một cái gì đó rất riêng mà không phải chè ở bất cứ vùng nào cũng có được. Ngày nay cơ sở bán chè Thái Nguyên ngày một nhiều hơn và cung cấp nhiều dòng trà hơn, điều đó khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi không biết nên chọn mua ở đâu và mua loại trà nào mới ngon và chất lượng. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc một loại chè ngon, chất lượng- đó là chè Tân Cương Thượng Hạng– một trong những dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng của công ty Tân Cương Xanh.
Hiện nay Tân Cương Xanh đang cung cấp nhiều dòng trà khác nhau và trong số đó không thể không nhắc tới chè Tân Cương Thượng Hạng. Loại trà này được sử dụng nguyên liệu sản xuất là các búp trà tân cương 1 tôm 2 lá, nguyên liệu được lấy trên diện tích trồng chè sạch theo tiêu chuẩn Vietgap của công ty Tân Cương Xanh. Sản phẩm chè Tân Cương Thượng Hạng của Tân Cương Xanh là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường bởi trà đạt đầy đủ tiêu chí Hương – Sắc – Vị – Thần . Nước xanh , thơm , uống ngọt hậu sâu nơi cuống họng . Đặc biệt giá bán chè Thái Nguyên Tân Cương Thượng Hạng rất phải chăng : 300.000 vnđ/1kg với mẫu mã đa dạng chủng loại nên bạn có thể sử dụng làm quà biếu do đó loại trà này được nhiều người đặc biệt yêu thích. Khi trà thành phẩm sẽ bước vào giai đoạn kiểm tra 15 tiêu chi an toàn thực phẩm. Sau khi tiến hành kiểm định chất lượng mới đóng gói thành phẩm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chè Tân Cương Thượng Hạng.
Cách pha :
1. Tuỳ theo kích thước ấm trà , thông thường cho khoảng 20gram chè Tân Cương Thượng Hạng ngon vào ấm , đổ nước sôi 90 độ vào và rót ra ngay. Để 2 phút cho trà nở đều sau đó mới rót nước sôi vào hãm trong 3-4 phút , quý khách sẽ có được 1 ấm trà ngon
2. Qúy khách lưu ý không dùng nước máy pha trà , vì sẽ làm mất hương chè tân cương thái nguyên ngon. Nếu dùng nước máy , quý khách phải để 3 hôm cho Clo trong nước máy bay hết , lúc đó mới pha trà.
Hiện nay dòng trà Tân Cương Thượng Hạng của Tân Cương Xanh đã có mặt tại quận Thanh Xuân , vì vậy bạn hoàn toàn có thể đến cơ sở tại đây để chọn mua trà chất lượng nhé. Để biết thêm thông tin về chè Tân Cương Thượng Hạng cũng như những loại chè khác quý khách có thể truy cấp hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng- Tân Cương Xanh tại địa chỉ website: https://tancuongxanh.vn/ để được tư vấn và chọn được những sản phẩm chất lượng.

0983 412 602