Chè Thái Nguyên huyện Ba Vì – Hà Nội

Chè Thái Nguyên huyện Ba Vì – Hà Nội
Chè Thái Nguyên được nhiều người biết đến?
Để tạo ra được sản phẩm chè Thái Nguyên ngon đằng sau đó là cả quá trình chế biến kĩ càng, tỉ mỉ của người dân để cho ra dòng sản phẩm xứng đáng với danh hiệu “ đệ nhất danh trà” nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.
Để đánh giá được sản phẩm chè Thái Nguyên ngon phải là loại trà khi sao không cháy, đều lửa không có mùi khét, các cánh chè khi sao đều đặn không nát vụn mà cuộn tròn với nhau, màu của chè ngon thường là màu mốc cau, dáng hình ngọn chè thành phẩm là hình móc câu. Bên cạnh đó người sành chè hay có cách thử là khi nhai thử, nhả bã thấy chè xanh như khi sao, khi uống, ngậm lâu trong cổ họng thấy ngọt dần của vị chè chứ không phải là ngọt của mì chính pha lẫn trong đó để đánh lừa cảm giác.
Cách pha chè cũng phải hết sức sành sỏi, phải chọn ấm thích hợp, tráng ấm và nhiều thủ thuật khác mà có lẽ chỉ có những bậc cao nhân mới hiểu hết được. Khi mở gói chè, mùi hương có thể bay khắp gian phòng làm ngây ngất ngay từ khi chưa uống , đó mới được xem là chè ngon. Vì vậy, chè Thái Nguyên ngon luôn được người uống chon lựa rất kĩ càng, cẩn thận.Và cả khi chế biến chè cũng phải hết sức cẩn thận trong việc hái, sao để cho ra sản phẩm tốt nhất với người dùng.
Chè Tân Cương Thái Nguyên- thức trà đặc biệt ngon nhất từ Thái Nguyên
Vùng đất Tân Cương – Thái Nguyên được xem là cái nôi của đất trồng trà- nơi cho ra những sản phẩm trà ngon nhất cả nước mà không một vùng nào có được. Với quy trình hái và chế biến của người dân nơi đây đã cho ra đời rất nhiều loại trà xanh với những hương vị thơm ngon, hấp dẫn người uống như: trà đinh nõn, trà tôm nõn, hay trà móc câu… và nhiều loại trà khác. Vì vậy chè Tân Cương Thái Nguyên là sản phẩm được nhiều thực khách lựa chọn nhất bởi hương vị thơm ngon, đậm đà có trong từng búp chè . Chè xanh với hương vị thơm ngon, độc đáo, quyến rũ đặc biệt với biết bao người thưởng trà.
Để tạo ra được sản phẩm chè Tân Cương chính hiệu cần đến sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân hái chè. Những búp chè mới nở vẫn còn ngậm sương vào mỗi buổi sớm được người hái chè thu về để chế biến, kì công, tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm thơm ngon đến mọi nhà.
Chè Thái Nguyên là thức trà ngon nhất được thực khách đánh giá rất cao bởi hương thơm cốm non cùng với vị chát nhẹ và độ ngọt hậu sâu lắng, đọng lại trong cảm nhận của người uống. Khi pha nước chè rất đẹp với màu xanh ánh vàng, hương thơm của chè cùng với vị chát ít và ngọt hậu kéo dài .Khi pha tới nước thứ 4-5 nước chè vẫn xanh và đậm vị và khi pha xong sau nhiều giờ nước không hề đổi màu . Đó là lí do mà dòng chè xanh vùng Tân Cương được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các búp chè Tân Cương được hái từ vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo tất cả những yếu tố cao trong quá trình chăm sóc, thu hái và chế biến. Nhờ vậy đã cho ra đời những loại chè đạt chất lượng cao, là sản phẩm chè an toàn đối với mọi gia đình, cơ quan, văn phòng, đối tác, khách hàng…

0983 412 602