Chè Thái Nguyên ngon quận Hà Đông – Hà Nội

Với những ưu điểm bổi bật của mình, từ lâu Chè Thái Nguyên ngon quận Hà Đông đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, những ưu điểm thực sự của loại chè này thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau đây, xin giới thiệu ưu điểm nổi bật của chè Thái Nguyên tại quận Hà Đông để các bạn cùng tìm hiểu nhé.
Đầu tiên khi thưởng thức Chè Thái Nguyên ngon không thể không nhắc đến mùi hương, mỗi loại chè cho ra một mùi hương khác nhau. Với những người sành chè thì chỉ cần ngửi mùi thơm của chè là có thể phân biệt các nhãn hiệu chè khác nhau. Với những loại chè thượng hạng, mùi thơm của chè rất quyến rũ, nó vương vấn, quanh quẩn, quyện vào không khí, vào quần áo…Đặc biệt, với loại chè Thái Nguyên thượng hạng thì mùi thơm càng rõ rệt. Ngay cả với những người không sành chè cũng có thể cảm nhận được mùi thơm đặc biệt này. Đó là mùi thơm của chè được trồng trên vùng núi cao Tân Cương – Thái Nguyên, búp chè được ngậm bao sương gió, chắt lọc những tinh túy của đất trời. Vì vậy mà mùi hương của chè được giữ lại nguyên vẹn. Đó là mùi thơm của chè Tân Cương phảng phất hương cốm, chỉ có loại chè này mới có hương thơm đặc biệt như vậy.
Điểm nổi bật thứ 2 của chè Thái Nguyên quận Hà Đông chính là vị chè. Khi uống, vị của chè Thái Nguyên rất đậm đà, chát nhẹ là cảm giác đầu tiên người uống chè nhận thấy. Tuy nhiên, nhấp một ngụm chè xuống cổ mới thấy vị ngọt thanh đậm đà nơi cổ họng. Vị ngọt này rất đặc biệt so với những loại chè khác, đậm đà, ngọt thanh chứ không ngọt lợ. Ngoài vị đậm đà thì màu nước của chè Thái Nguyên cũng khá bắt mắt, nước chè màu xanh, sánh và sáng màu. Một ưu điểm lớn của chè Thái Nguyên chính là quy trình sản xuất và chế biến hoàn toàn sạch và an toàn. Chè được trồng tự nhiên, ít sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích.
Để đáp ứng với nhu cầu của thị trường về sản phẩm chè Thái Nguyên sạch, Công Ty TNHH Tân Cương Xanh đã ra đời. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu chè Thái Nguyên, với đa dạng mẫu mã sản phẩm từ những dòng trà bình dân đến cao cấp, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Tân Cương Xanh luôn tự hào là thương hiệu được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng nhất.

0983 412 602