Trà Móc Câu Ướp Sen- Thức uống thanh mát giải nhiệt mùa hè

Mùa sen mới bắt đầu, thú vui thưởng thức trà Việt tạo thành cơn sốt mới, trong đó, thưởng thức trà sen là thú vui tao nhã giữa thời tiết nóng bức. Trà sen từ lâu là thức uống ngon phổ biến, không chỉ có người trung niên mà người trẻ tuổi cũng biết tới và mua trà thưởng thức.
Trà Tân Cương móc câu ướp gạo sen và nhụy sen. Những lá trà được đánh hương lửa tự nhiên, sấy cùng sen, tạo nên những cái ôm dịu dàng của hoa sen đựng nguyên vị trà thanh mát.
Từ những cây trà nhất là Trà Thái Nguyên, thông qua bàn tay các nghệ nhân đã tạo thành những cánh trà cao cấp như búp tôm, trà móc câu. Quá trình ướp sen với trà đầy công phu đã mang đến những bông hoa sen mang trà chát nhẹ, hậu ngọt sâu, xanh cốm và thơm mùi hoa sen.
Người ướp trà lựa chọn những bông sen Tây Hồ là loại sen hồng hai lớp cánh, những bông to có hương thơm đặc biệt, hơn hẳn sen ở các vùng khác để ướp những cánh trà Thái Nguyên thượng phẩm. Tất cả hai thứ ấy đều hút linh khí của đất trời hòa quyện vào nhau tạo ra thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng đượm nồng hương thơm thuần khiết.
Hoa sen được thu hoạch khi trời chưa sáng, còn đẫm sương và ngậm hương, được nhà thuyền trong đầm mang về. Trà hút chân không vô trùng, ánh vàng lấp lánh, thể hiện trà ngon chất lượng, bảo quản tốt nhất.
Với trà sen, để tạo ra những thức trà tinh túy, cần có bàn tay của những nghệ nhân truyền thống cùng với Chè Thái Nguyên, đặc sản cố đô Thăng Long danh tiếng ngàn đời.
Trà Tân Cương Xanh luôn có logo và bao bì rõ ràng, trà sạch và ngon.
Tân Cương Xanh mang đến cho bạn thức uống tuyệt vời.
Trà hút chân không đặc biệt thương hiệu Tân Cương Xanh là dòng sản phẩm trà thơm ngon, ít trà nào có thể sánh kịp, không nên dùng nước máy, vì trong nước có Clo sẽ khử mùi thơm của trà, nước pha trà tốt nhất là nước mưa, hoặc nước máy đã lọc qua máy lọc nước.

0983 412 602