TRÀ THÁI NGUYÊN VÀ LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

Nước chè là loại đồ uống quen thuộc và được nhiều người yêu thích, vì vậy để tốt cho sức khỏe bạn hãy uống chè Thái Nguyên đúng cách như sau:
 Pha chè với nước ấm 75-80 độ C
 Không uống trà khi bụng đói.
 Không uống chè khi đã pha lâu.
 Không uống chè pha đi pha lại nhiều lần.
 Không cho thêm các loại thảo mộc vào chè.
 Không nên uống chè gần bữa ăn.
 Không uống thuốc với nước chè.
Tác dụng của chè Thái Nguyên khô đối với sức khỏe của con người bạn nên biết:
 Chè có nhiều chất chống oxy hóa: Uống trà khô mỗi ngày sẽ mang đến những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, chất chống oxy hóa có trong chè sẽ có khả năng dọn dẹp các gốc tự do gây hại, giúp bạn có làn da đẹp và giữ gìn thanh xuân.
 Chống ung thư: Chè Thái Nguyên khô đã được chứng minh có tác dụng kích hoạt enzym giải độc bên trong cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của khối u.
 Uống chè giúp cải thiện trí nhớ: Những người uống chè Thái Nguyên thường xuyên sẽ có lượng kết nối tăng lên ở những phần trọng yếu trong não có liên quan đến trí nhớ. Giúp tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ của bạn.
 Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp tinh thần sảng khoái và minh mẫn. Giúp bạn tập trung trong công việc, hoặc bạn có thể nhâm nhi sau ngày dài mệt mỏi.
Trà Thái Nguyên còn có tác dụng tốt trong việc giảm huyết áp, những bệnh nhân cao huyết áp rất thích hợp uống trà đậm vừa phải.

0983 412 602