Chè Thái Nguyên ngon tại quận Nam Từ Liêm

Chè Thái Nguyên là loại chè xanh đặc sản của tỉnh Thái Nguyên. Nơi có những vùng chè và sản xuất ra những loại chè ngon nhất nhì Việt Nam. Chè Thái Nguyên nổi tiếng khắp cả nước ta nhờ vào hương “cốm non” ngọt ngào, vị đậm đà, béo ngậy cùng hậu ngọt kéo dài. Ở nước ta, mỗi vùng đất đều nổi tiếng với một loại đặc sản riêng, một ngữ điệu giọng nói riêng nhưng 3 miền Bắc – Trung – Nam đều tạo nên một Việt Nam hình chữ S tuyệt đẹp.
Chè Thái Nguyên ngon tại quận Nam Từ Liêm là loại chè xanh được trồng và thu hái từ những bàn tay nghệ nhân của người nông dân chất phác thuộc vùng đất Thái Nguyên – một tỉnh thuộc miền Bắc nước ta. Chè Thái Nguyên, hay còn được gọi là chè Thái, trà Thái, chè bắc Thái, trà Móc Câu, chè Tân Cương Thái Nguyên, trà Tân Cương… Cách gọi chè Thái Nguyên hay trà Thái Nguyên chủ yếu là do sự khác nhau về cách gọi của vùng miền.
Vùng Trà Thái Nguyên lại có điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng rất tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho cây trà phát triển và làm tiền đề quảng bá sản phẩm không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra thế giới. Trải qua hàng trăm năm, vị thế của trà Thái Nguyên đã thực sự đạt được lòng tin và có chỗ đứng trong sự lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng. Chính vì vậy, những người sành trà, yêu thích việc uống trà thì không phải đi đâu xa, chè Thái Nguyên ngon tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cung cấp đầy đủ các sản phẩm về trà Thái Nguyên chính hiệu, sản xuất và thu hoạch theo quy trình đạt chuẩn tại vùng trồng trà. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ.

0983 412 602