Chè Thái Nguyên ngon tại quận Nam Từ Liêm

Chè Thái Nguyên là loại chè đặc sản của tỉnh Thái Nguyên. Nơi được ví là vùng “đệ nhất danh trà” của Việt Nam. Chè Thái Nguyên nổi tiếng khắp cả Việt Nam nhờ vào hương cốm đặc trưng, vị đậm đà, béo ngậy và hậu ngọt kéo dài. Thế nên người đời mới có câu là “Chè Thái, Gái Tuyên”, vốn để ám chỉ muốn tìm phụ nữ đẹp thì hãy đến Tuyên Quang, còn muốn tìm mua trà ngon thì hãy đến với vùng đất Thái Nguyên. Ở nước ta thì mỗi vùng đất thì mỗi vùng đất đều nổi tiếng với một loại đặc sản riêng, Trà Thái Nguyên là loại trà xanh được trồng và thu hái từ bàn tay của những người nông dân chất phác thuộc vùng đất Thái Nguyên – một tỉnh thuộc miền Bắc nước ta. Trà Thái Nguyên, hay còn được gọi là chè Thái Nguyên, trà Thái, chè bắc Thái, trà Móc Câu, chè Tân Cương Thái Nguyên, trà Tân Cương… Cách gọi chè Thái Nguyên hay trà Thái Nguyên chủ yếu là do sự khác nhau về cách gọi của vùng miền.
Vùng đất và thổ nhưỡng tại tỉnh Thái Nguyên rất phù hợp với cây chè, từ đó giúp cây Chè Thái Nguyên có điều kiện phát triển một cách tốt nhất và làm tiền đề quảng bá sản phẩm không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra thế giới. Trải qua hang trăm năm, vị thế của chè Thái Nguyên đã thực sự chiếm được lòng tin và có chỗ đứng trong sự lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng. Chính vì vậy, những người sành trà, yêu thích việc uống trà thì không phải đi đâu xa, tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội cung cấp đầy đủ các mặt sản phẩm về trà Thái Nguyên chính gốc, sản xuất và thu hoạch theo quy trình đạt chuẩn tại vùng trồng trà. Quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết Trà Thái Nguyên ở đâu ngon, địa chỉ nào cung cấp trà Thái Nguyên uy tín, thì hãy đến với Chè Thái Nguyên ngon tại quận Nam Từ Liêm nhé. Ở đây, có đầy đủ tất cả các sản phẩm về trà Thái Nguyên, từ những loại trà bình dân đến những loại trà, hộp trà cao cấp giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn, đa dạng mức giá để phù hợp với túi tiền của bạn. Hơn nữa, về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ở đây khiến bạn hoàn toàn yên tâm, ở đây luôn gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất ( luôn được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng ), đảm bảo nguồn gốc xuất sứ.

0983 412 602